Chọn giờ sinh mổ nên hay không? Phần II

Chọn giờ sinh mổ nên hay không nên thì ở phần I thầy Nguyễn Trọng Tuệ đã đưa ra những quan điểm cụ thể. Vậy nguyên tắc lựa chọn giờ sinh cụ thể như thế nào? Hãy cùng theo dõi chia sẻ của thầy ngay sau đây.

Nguyên tắc lựa chọn giờ sinh theo mệnh lý

Trong tất cả các môn mệnh lý, đặc biệt là tử vi, coi đó như bản đồ cuộc đời. Nghĩa là số phận cuộc đời con người đã được an bài khi sinh ra. Và nó an bài dựa trên yếu tố về thời gian. Điều đó có nghĩa, ngày, tháng, năm và giờ sinh sẽ ấn định con người đó sinh ra có số mệnh như vậy.

Như vậy, mệnh lý là yếu tố và là nguyên tắc đầu tiên cần xác định khi chọn giờ sinh. Căn cứ vào đó lập lá số tử vi, luận giải số mệnh theo các giờ sinh. Từ đó kết hợp cùng các yếu tố khác về gia đình, sức khỏe để lựa chọn cho phù hợp.

Chọn giờ sinh là một cách cải tạo mệnh
Chọn giờ sinh là một cách cải tạo mệnh

Lựa chọn giờ sinh theo lá số tử vi

Dự kiến thời gian đứa trẻ sinh ra. Tất nhiên thời gian đó phụ thuộc vào những thông tin y học hiện đại. Dựa trên đó, lập lá số tử vi. Cứ 2 giờ tương ứng với 1 lá số.  Như vậy nếu đứa trẻ dự kiến sinh ra trong ngày nào đó, sẽ phải lập 12 lá số và khoanh vùng thời gian nhỏ lại để giảm bớt lượng lá số. Sau đó sẽ lựa chọn lá số nào tốt nhất cho cuộc đời của đứa trẻ sau này.

Trên thực tế, có xảy ra trường hợp lập lá số tử vi trong một ngày nhưng lại không có lá số nào tốt cả. Thì điều này được xem như vòng số mệnh phải chịu. Do đó, hãy ưu tiên y học để có lựa chọn hợp lý nhất. Các bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra dự kiến sinh trong khoảng thời gian nhất định. Chúng ta dựa vào khoảng thời gian đó để lập các lá số theo từng ngày, và chọn ngày nào tốt nhất, phù hợp nhất.

Không có lá số tử vi nào hoàn hảo. Sẽ có những lá số được mặt nọ và mất mặt kia. Tuy nhiên, chúng ta sẽ dựa vào mức độ hợp lý nhất để đưa ra quyết định của mình.

Seri về việc chọn giờ sinh.

 Phần I:Quan điểm về việc chọn giờ sinh mổ.

Phần II: Nguyên tắc lựa giờ sinh theo mệnh lý.

Phần III: Số mệnh của đứa trẻ được chọn giờ sinh.

Phần IV: Lá Số Tử Vi của đứa trẻ được chọn giờ sinh mổ.

 

3 thoughts on “Chọn giờ sinh mổ nên hay không? Phần II

  1. Pingback: Chọn Giờ Sinh Mổ Nên Hay Không Phần III: Số Mệnh Đứa Trẻ Ra Sao

  2. Pingback: Chọn Giờ Sinh Mổ Nên Hay Không Phần IV: Lá Số Tử Vy

  3. Pingback: Chọn Giờ Sinh Mổ Nên Hay Không? Giải Đáp Từ Thầy Nguyễn Trọng Tuệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *