Chính sách đổi trả & hoàn tiền

A.Các trường hợp được đổi/trả hàng

1.Sản phẩm không ưng ý

Nếu không ưng ý, khách hàng có thể trả lại hàng. Phong Thủy Vượng Tài sẽ đổi sản phẩm khác cho khách hàng.

2.Sản phẩm mua bị lỗi

Trường hợp sản phẩm bị hư hại trong quá trình vận chuyển, khách hàng có thể từ chối và gửi lại sản phẩm cho chúng tôi để được đổi sản phẩm khác.

3.Sản phẩm không sử dụng được ngay khi được giao

Nếu sau khi nhận sản phẩm mà khách hàng không thể sử dụng được (dù đã tham chiếu hướng dẫn sử dụng) vui lòng liên hệ chúng tôi ngay để được hỗ trợ đổi lại hàng.

4.Sản phẩm giao không đúng theo đơn đặt hàng

Nếu phát hiện sản phẩm giao không đúng với đơn đặt hàng, khách hàng liên hệ với chúng tôi ngay để kiểm tra và xử lý việc đổi hàng.

B. Điều kiện đổi, trả hàng

1.Về thời gian đổi, trả hàng:

Khách hàng nên kiểm tra chất lượng sản phẩm ngay tại thời điểm nhận hàng và thông báo cho phongthuyvuongtai.vn ngay nếu phát hiện các vấn đề bất thường dẫn tới yêu cầu đổi, trả hàng hóa.

Khách hàng có 05 ngày làm việc (kể từ thời điểm nhận được hàng) để đổi, trả hàng đã mua tại phongthuyvuongtai.vn với các trường hợp như quy định tại phần A.

2.Về hàng hóa đổi trả:

– Sản phẩm gửi lại phải còn nguyên đai, nguyên kiện
– Phiếu bảo hành (nếu có) và tem của công ty trên sản phẩm còn nguyên vẹn.
– Sản phẩm đổi/ trả phải còn đầy đủ hộp, giấy hướng dẫn sử dụng và chưa qua sử dụng.

3.Về chi phí
– Quý khách chịu chi phí đóng gói, vận chuyển, thu hộ tiền, chi phí liên lạc với mức phí tối đa tương đương 20% giá trị đơn hàng.

C.Quy trình đổi trả hàng

Bước 1: Sau khi nhận được hàng, khách hàng cần kiểm tra kỹ càng chất lượng sản phẩm. Nếu phát hiện có vấn đề, khách hàng cần thông báo ngay cho nhân viên giao hàng; trường hợp nhân viên giao hàng đã đi khỏi, khách hàng gọi trung tâm hỗ trợ khách hàng của phongthuyvuongtai.vn  để được xử lý.

Bước 2: Ngay sau khi kiểm tra và xác nhận yêu cầu đổi trả hàng đáp ứng các điều kiện theo quy định, Trung tâm hỗ trợ khách hàng sẽ thông báo lịch hẹn nhận hàng trả để khách hàng phối hợp thực hiện.

Bước 3:Trường hợp đổi hàng: phongthuyvuongtai.vn sẽ chuyển hàng đổi cho khách hàng ngay khi nhận được hàng trả về.

Trường hợp trả hàng: phongthuyvuongtai.vn sẽ hoàn tiền theo hình thức thanh toán đã thống nhất với khách hàng trong thời gian 05 ngày làm việc sau khi nhận được hàng trả về.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *