Chọn giờ sinh mổ nên hay không? Phần IV

Ở video chọn giờ sinh mổ nên hay không ở phần III có nhắc đến số mệnh của những đứa trẻ được chọn giờ khi sinh ra. Vậy việc lập lá số tử vi và luận giải lá số tử vi của những đứa trẻ này có khác những đứa trẻ sinh tự nhiên không? Sau đây là câu trả lời của thầy Nguyễn Trọng Tuệ, Chủ tịch CLB Phong Thủy Thăng Long.

Lá số tử vi chọn giờ sinh có khác biệt không?

Như thầy Nguyễn Trọng Tuệ đã phân tích về việc chọn giờ sinh mổ trong các phần trước, việc hình thành số mệnh ấn định khi Tiên Thiên Khí chấm dứt Thụ Bẩm Tiên Thiên, bắt đầu khởi Khí Hậu Thiên. Như vậy, sinh thường hay sinh mổ thì đứa trẻ cũng cất tiếng khóc chào đời, bắt đầu khởi Khí Hậu Thiên. 

Lá số tử vi của những đứa trẻ sinh mổ không có sự khác biệt so với trẻ sinh thường
Lá số tử vi của những đứa trẻ được chọn giờ sinh mổ không có sự khác biệt so với trẻ sinh thường

Như vậy sinh mổ hay sinh thường cũng đều khởi Khí Hậu Thiên. Số mệnh đứa trẻ bắt đầu được định đoạn sau khi cất tiếng khóc chào đời. Do đó, lên lá số tử vi trong trường hợp này không có gì đặc biệt. Theo như chia sẻ của thầy, trong hơn 20 năm lên lá số cho rất nhiều người, trong đó có các trường hợp sinh mổ. 

Những lá số chọn giờ sinh mổ cũng hiện lên đầy đủ mọi yếu tố. Hung sát tinh nó cũng được đóng vào những hạn khởi sự đầu đời. Trên lá số người mẹ cũng thể hiện hình sát khi sinh. Đó là những thứ thuộc vòng số mệnh. Cho nên việc luận giải diễn ra bình thường, chú ý thời khắc đứa bé sinh ra. 

Lời khuyên khi lựa chọn giờ sinh mổ

Khi bàn về vấn đề này, thầy Nguyễn Trọng Tuệ đưa ra một số lời khuyên như sau:

  • Mặc dù chúng ta có thể can thiệp giờ sinh để lựa chọn số mệnh tốt hơn cho đứa trẻ. Nhưng chúng ta cần tôn trọng quyền của tạo hóa, không nên can thiệp quá sâu. Nếu như trường hợp bắt buộc sinh mổ thì có thể chủ động lựa chọn giờ sinh. Còn nếu bản thân có thể sinh thường thì nên tuân theo lẽ tự nhiên.
  • Cần tôn trọng y học, tuân thủ chủ định của bác sĩ. Nếu quá câu nệ về chọn giờ sinh đẻ rất có thể ảnh hưởng đến sức khỏe mẹ và bé. Cho nên hãy ưu tiên sức khỏe lên hàng đầu. Vì câu chuyện giờ sinh mà trên thực tế đã có những ca biến chứng trong y học đáng tiếc xảy ra. 

Xem thêm các phần trước đó:

 Phần I:Quan điểm về việc chọn giờ sinh mổ.

Phần II: Nguyên tắc lựa giờ sinh theo mệnh lý.

Phần III: Số mệnh của đứa trẻ được chọn giờ sinh.

 

One thought on “Chọn giờ sinh mổ nên hay không? Phần IV

  1. Pingback: Chọn Giờ Sinh Mổ Nên Hay Không Phần III: Số Mệnh Đứa Trẻ Ra Sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *