Xem “Ngày Đẹp” không cần thầy.

Tết đến xuân về, người người đều mong ước những điều không may của năm cũ được xóa đi để đón chào một năm mới may mắn và bình an.Trong cuộc sống có rất nhiều việc quan trọng mà bạn không muốn xuất hiện sai sót. Cha ông ta từ xưa đã có quan niệm “ có thờ có thiêng, có kiêng có lành”,  “ vạn sự khởi đầu nan”. nên khi làm việc quan trọng thường chọn những ngày đẹp để thực hiện, hay được gọi là “xem ngày”.

Với cuộc sống hối hả hiện nay thì không phải ai cũng có đủ điều kiện để có thể nhờ các thầy phong thủy chọn được ngày đẹp mà thực hiện. Thì cuốn cẩm nang “trạch cát dụng sự năm tân sửu 2021” của thầy Nguyễn Trọng Tuệ và câu lạc bộ phong thủy Thăng Long chúng tôi sẽ giúp các bạn chọn cho mình hướng xuất hành đón tài lộc, chọn tuổi xông đất hợp với gia chủ, chọn ngày khai trương, chọn ngày đẹp mà không cần nhờ đến các vị thầy. Ngoài ra, nhằm giúp kiến thức phong thủy căn bản đến tận tay từng gia đình.

Đầu năm 2021 theo tiết khí nên dùng các ngày 5,6,8 để làm ngày khai trương. Trong đó ngày 5 là ngày hoàng đạo nhưng xưa nay do các ông cha ta có nói, 5..14..23.. nên ngày 8 là ngày đẹp nhất.

Năm mới từ mùng 1 đến mung 6 thì nên xuất hành vào 5 6 là tốt nhất. Giờ xuất hành thì nên chọn giờ hoàng đạo. Hướng xuất hành thì nên chọn hướng tài thần, hỷ thần, kỵ hướng hạc thần

Riêng với nam thanh nữ tú muốn có tình duyên thì chú ý năm nay Đào hoa tinh vận hành đến cung ngọ (chính Nam) nên xuất hành về hướng đó để cầu tình duyên

Làm sao để có thể chọ được ngày giờ tốt thì ta cần làm các bước như sau:

BƯỚC 1: Xác định tuổi đương sự có hợp với ngày cần xem không

VD: Xuyên suốt bài hướng dẫn – Đương sự sinh năm 1986 tuổi Bính Dần, cần xem 20/10/2020 (dương lịch) ngày giờ nào tốt để tổ chức đón dâu (cưới hỏi)

Nhìn vào bảng DỤNG SỰ phần TUỔI XUNG không có Bính Dần là được bước 1

BƯỚC 2: Xác định sự việc cần xem trong ngày là tốt hay xấu

Nhìn vào bảng DỤNG SỰ mục 2-HÔN THÚ, CƯỚI HỎI: Rất tốt là được bước 2

Đạt được 2 bước trên là ngày 20/10/2020 đã đạt 90% để chọn làm ngày cưới tuổi Bính Dần rồi

BƯỚC 3: Một số chi tiết để gia giảm tốt xấu

          Để ngày được đẹp ở mức cáo nhất ta xét thêm về THẦN SÁT, 12 TRỰC và 28 TÚ

Như ví dụ CÁT THẦN tốt, HUNG THẦN không phạm, NHỊ THẬP BÁT TÚ không bị hạn chế, THẬT NHỊ TRỰC thứ cát, càng làm tăng cái đẹp cho ngày 20/10/2020

BƯỚC 4: Xác định giờ tốt xấu

          Chọn những giờ có chữ in đậm trong phần HOÀNG/HẮC là giờ đẹp: Thanh Long, Minh Đường, Kim Quỹ, Bảo Quang, Ngọc Đường, Tư Mệnh.

Như vậy chỉ qua 4 bước đơn giản bạn đã chọn được ngày giờ tốt mà không cần nhờ đến các thầy.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *