Xây nhà mới năm 2021 – Tránh ngay các hướng đại kỵ này, nếu không muốn mang họa vào thân.

Như bài trước tôi đã chia sẻ với quý vị và các bạn về các hướng kiêng kỵ xây dựng và tu tạo trong năm 2021.

Hôm nay tôi xin chia sẻ với quý vị và các bạn cách hóa giải hướng nhà xấu trong năm 2021.

Có một số video chia sẻ về cách hóa giải, tuy nhiên đa phần tác giả nói lan man sang việc khác mà vấn đề trọng tâm của việc hóa giải lại không được rõ ràng làm cho người xem chưa tìm được kết quả cuối cùng.

Về hướng nhà xấu ta phải chia ra 2 trường hợp:

– Trường hợp 1: Đối với nhà xây mới hoặc tu tạo

– Trường hợp 2: Đối với ngôi nhà đang ở không cải tạo.

Đối với trường hợp 1 nhà xây mới hoặc tu tạo thì các hướng xấu như bài trước tôi chia sẻ bao gồm các phương vị có: Ngũ hoàng, Thái Tuế, Tuế phá, Tai sát.

+ Phương vị Ngũ hoàng: năm 2021 ở phương Đông nam gồm các sơn Thìn, Tốn Tỵ. Phương vị này Tuyệt đối cấm khởi công động thổ hoặc tu tạo. Đối với những ngôi nhà không may đã động thổ hoặc đang tiến hành tu tạo cần sử dụng xâu tiền ngũ đế treo phương đông nam hoặc sử dụng cặp kỳ lân đồng đặt tai phương vị này nhằm giảm sự hung họa do Ngũ hoàng gây nên.

+ Phương vị Thái tuế: Năm Tân sửu phương vị Thái Tuế tại Sửu cũng là phương kiêng kỵ không nên động thổ và tu tạo, trường hợp vẫn tiến hành cần chọn thời gian phù hợp như Tam kỳ: là thiên can Tháng – Ngày – Giờ có

Giáp – Mậu – Canh

Ất – Bính – Đinh

Nhâm – Quý – Tân

Để tiến hành việc khởi công động thổ tu tạo. Ngoài ra cần chọn thêm các cát tinh gia hội như: Thái dương, Quý nhân, Lộc Mã để hóa giải hung sát của Thái tuế.  Nếu đã tiến hành việc xây dựng mà không chọn được ngày giờ như trên thì cần bố trí cặp kỳ ở cung vị Thái tuể hoặc treo Ngọc thái tuế treo ở cửa để giảm bớt hung họa của Thái tuế gây ra.

+ Phương vị Tam sát: Phương vị tam sát Năm 2021 ở Dần – Mão – Thìn là tam hội Mộc cục, những phương vị này kiêng kỵ xây dựng và tu tạo. Nếu vẫn phải tiến hành thì cần phương pháp hóa giải hợp lý. Có các cách sau cho năm Tân sửu:

(1) Chọn Tháng Tỵ, Ngày Dậu, Giờ Sửu thành tam hợp Tỵ – Dậu – Sửu thuộc Kim cục khắc được Mộc cục của Tam sát

(2) Chọn Tháng Thân, Ngày Dậu, giờ Tuất thành tam hội Kim cục khắc chế tam hội Mộc cục của Tam sát

(3) Chọn Tam kỳ và Thái dương Thái âm, lộc mã quý nhân như hóa giải Thái tuế.

Trong trượng hợp đang tiến hành xây dựng tu tạo mà không chọn được yếu tố thời gian thì cần bố trí cặp kỳ lân để giảm bớt hung họa.

Đối với trường hợp 2: Nhà đang ở và không tu tạo sửa chữa

Với trương hợp này thì các hướng xấu trong năm 2021 cần chú ý các phương vị như sau:

– Phương đông nam: Có ngũ hoàng đáo hướng, phương vị này để hóa giải cần bố trí các vật phẩm hành kim như Ngũ đế tiền, hồ lô, thiềm thừ, tỳ hưu bằng đồng hoặc các vật phẩm bằng đá màu trắng như quả cầu thạch anh, tỳ hưu đá.

– Phương Tây nam: Sao Tam bích đáo hướng, Bố trí các vật phẩm thuộc hành hỏa như đèn lồng đỏ, cầu thachj anh đỏ, tím, hồng, tường tỳ hưu, rồng màu đỏ.

– Phương Bắc: Sao nhị hắc đáo hướng nên bố trí các vật phẩm thuộc hành hỏa hoặc thổ để hóa giải như quả cầu, tỳ hưu mà đỏ hoặc vàng.

Các phương hướng còn lại không nhất thiết phải hóa giải.

Trên đây tôi đã hướng dẫn các bạn các phương pháp hóa giải hướng nhà xấu. xin hẹn gặp lại quý vị và các bạn trong các chủ đề tiếp theo.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *