Gặp Ngũ Tinh Liên Châu. Vận khí năm 2021 rồi sẽ ra sao ?

Khép lại năm 2020, một năm sóng gió đối với người dân trên toàn thế giới bởi dịch bệnh và thiên tai. Tiến tới năm 2021, năm Tân Sửu, con vật đứng thứ 2 trong 12 con giáp. Con giáp này  được xem là mang đến tài khí dồi dào, phát triển kinh tế, giúp tạo may mắn thuận lợi cho  việc làm ăn kinh doanh. Còn với những lĩnh vực khác năm Tân Sửu sẽ có những biến chuyển gì?

Khái quát về tình hình kinh tế 2021:

Năm Tân Sửu, thuộc hành thổ, thổ tượng cho đất nên ngành bất động sản phát triển hơn, đặc biệt đất làm công xưởng. Trong ngũ hành thì Thổ lại sinh kim vì vậy giá trị kim loại như vàng bạc … sẽ tăng giá.

Ngoài ra những ngành nghề về công nghệ cao như:  ứng dụng trên nền tảng mạng internet sẽ phát triển mạnh, bán hàng online … lương thực thực phẩm tăng giá, giá thịt lợn vẫn tiếp tục tăng cao….

Sau năm 2020 đã trả qua nhiều  thăng trầm và đầy  biến động vây thì sắp tới năm 2021 theo chuyên gia thì còn có những rủi ro?

Về rủi ro năm 2021, do ảnh hưởng của hiện tượng “ ngũ tinh liên châu” mà thiên tai thảm họa trên thế giới vẫn tiếp tục xảy ra, đặc biệt hiện tượng này còn ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Đặc biệt theo cửu tinh đồ trận, năm nay sao lục bạch nhập trung cung, lục bạch hành kim nên con người dễ mắc các bệnh về mặt tinh thần, bệnh về các vị trí trên đầu, hay  ngộ độc. Vậy nên  chúng ta vẫn nên hết sức canh giác với dịch bệnh Covid.

Năm Tân Sửu sắp đến, người Việt Nam ta có phong tục xông đất lấy may. Vậy năm Tân Sửu những tuổi nào xông đất sẽ tạo ra nhiều may mắn ?

Về nguyên tắc:

Trước hết bạn nên chọn người có Chi của tuổi hợp với năm Sửu.

Sau đấy trong những tuổi đấy chọn những người có Can hợp với Can của gia chủ.

Cụ thể :

Những người hợp với Thái Tuế Tân Sửu sẽ hợp để xông đất cho năm mới như:

  • Tuổi Tỵ , Dậu, Sửu là năm trong bộ tam hợp
  • Hay Tý, Sửu nằm trong bộ lục hợp.

Đấy là những tuổi hợp Còn những tuổi bạn nên tránh là những tuổi Lục xung như: tý ngọ, mão dậu, thìn tuất, sửu mùi, dần thân, tỵ hợi.

Hay tránh các bộ

Nhất hình: Dần Tỵ Thân

Nhị hình: Sửu Tuất Mùi

   Tam hình: Mão tý

Còn chọn nhanh bạn có thể chọn người tuổi Bính vì Bính hợp tân, không nên chọn người tuổi Đinh do Đinh sẽ phá Tân.

Năm tới Với các bố mẹ sinh con vào năm Tân sửu thì cần chú ý những điểm gì ?

Người tuổi tân sửu có cuộc đời thường gặp nhiều may mắn, công danh và sự nghiệp có nhiều cơ hội phát triển, sự nghiệp của người Tân Sửu có những bước ngoặt rõ nét vào thời kỳ trung vận. Lại có tính tình lương thiện, chịu khó, cần cù và bền bỉ trong mọi việc.

Nhưng nhiều khi người tuổi Sửu cũng rất bướng bỉnh, khó gần và ít thể hiện cảm xúc của mình.

Về gia đạo, Người Tân Sửu sống hiếu nghĩa, hòa thuận với anh em. Nhưng  tình duyên thì thường hay gặp trắc trở, trong hôn nhân vợ chồng dễ biệt ly.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *