5 Vật phẩm phong thủy mang lại may mắn cho Giáp Tuất 1994 trong năm 2021

Vòng tay phong thủy

vật phẩm phong thủy còn được gọi là pháp khí. Đây là những đồ vật mang giá trị phong thủy, có khả năng chiêu tài, hóa sát. Sau đây, Phong Thủy Vượng Tài xin giới thiệu những sản phẩm phong thủy mang lại may mắn và tài lộc hco Giáp Tuất 1994 trong năm 2021.

Khái quát tử vi Giáp Tuất 1994 trong năm 2021

Theo Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2021 thì đây là một năm hỗn hợp cả khó khăn và cơ hội. Giáp Tuất 1994 sẽ phải đối mặt với nhiều quyết định có tính chất quan trọng. Bởi vậy, bản mệnh cần giữ một tinh thần thép và một cái đầu tỉnh táo. Đặc biệt thận trọng với những lời nói của mình để tránh rắc rối, thị phi.

Tử vi năm 2021 tuổi tiết lộ rằng sự nghiệp và tài chính của Giáp Tuất 1994 sẽ gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên, đây là năm bạn phải đối mặt với nhiều sự kiện lớn, cho nên hãy học cách tiết kiệm. Coi chừng tiểu nhân đâm. Đừng quá tin tưởng vào một ai nếu chỉ nhìn nhận và đánh giá qua bề ngoài.

Vật phẩm phong thủy mang lại may mắn cho Giáp Tuất trong năm 2021

Sau đây, Phong Thủy Vượng Tài xin giới thiệu một số vật phẩm phong thủy phù hợp với Giáp Tuất trong năm 2021. Nếu có điều kiện hãy sử dụng để mang lại may mắn và bình an.

Thiềm thừ: Vật phẩm phong thủy mang lại tài lộc

Hình ảnh thiềm thừ quen thuộc với rất nhiều người. Nó còn được biết đến với tên gọi là cóc ba chân ngậm tiền. Đây là vật phẩm phong thủy có công dụng chiêu tài. Theo quan niệm, cóc biểu trưng cho điềm lành. Cóc thiềm thừ ngậm tiền biểu trưng cho tài lộc. 

Thiềm thừ là vật phẩm phong thủy mang lại may mắn, tài lộc
Thiềm thừ mang lại may mắn, tài lộc

Không riêng tuổi Giáp Tuất 1994, thiềm thừ hợp với mọi cung mệnh khác nhau. Bởi vậy, đặt thiềm thừ trong nhà được rất nhiều gia chủ lựa chọn. 

Tượng Phật Di Lặc

Đây cũng là vật phẩm phong thủy rất tốt cho bản mệnh Giáp Tuất. Người xưa quan niệm trong túi oải của Phật Di Lặc chứa rất nhiều châu báu vàng bạc. Đây là vị Phật biểu trưng cho giàu sang, phú quý. 

Tượng Phật Di Lặc tượng trưng cho tài lộc, thịnh vượng
Tượng Phật Di Lặc tượng trưng cho tài lộc, thịnh vượng

Vị trí đặt tượng Phật phù hợp nhất là hướng Đông Nam và hướng Bắc nơi làm việc. Đây là cách giúp người tuổi Giáp Tuất 1994 gặp nhiều thuận lợi trong tài lộc và thăng tiến.

Vật phẩm phong thủy cho người Giáp Tuất 1994: Hồ lô

Hồ lô phong thủy có tác dụng chế sát rất hiệu quả. Bằng việc hút “sát khí”, quả hồ lô sẽ phá hủy “tà khí” cho Giáp Tuất 1994. 

Hồ lô có tác dụng hút tà khí, mang lại bình an cho Giáp Tuất 1994
Hồ lô có tác dụng hút tà khí, mang lại bình an cho Giáp Tuất 1994

Tại nhiều nơi, hồ lô cũng được coi như một pháp khí. Nó được treo trước cửa nhà để hút tà khí. Như vậy, việc sở hữu hồ lô trong nhà sẽ giúp Giáp Tuất 1994 gặp nhiều bình an và may mắn.

Tượng rùa – Vật phẩm phong thủy may mắn

Rùa nằm trong bộ Tứ Linh (Long, Ly, Quy, Phụng), mang sức mạnh của Huyền Vũ. Trong số các bảo bối phong thủy thì rùa rất được tôn thờ. Hình ảnh mai rùa như ngọn núi vững chãi che chở sau huyệt.  Do vậy, dùng tượng rùa trong nhà sẽ giúp hóa giải nhiều thế xấu phong thủy, biến hung thành cát.

Tượng rùa
Tượng rùa

Vòng tay phong thủy

Người tuổi Giáp Tuất 1994 thuộc mệnh Hỏa. Đeo những chiếc vòng đá thạch anh màu đỏ hoặc tím sẽ rất phù hợp. Đây là vật phẩm phong thủy giúp tăng cường sự may mắn, tiền tài cho tuổi Giáp Tuất 1994. 

Vòng tay phong thủy
Vòng tay phong thủy

Ngoài ra họ cũng có thể đeo những chiếc vòng có màu sắc hợp với mệnh Thổ. Theo Ngũ Hành thì Hỏa sinh Thổ. Cho nên vòng tay màu nâu hay vàng cũng rất hợp với bạn.

Trên đây là gợi ý về 5 vật phẩm phong thủy dành cho người tuổi Giáp Tý 1994. Liên hệ Phong Thủy Vượng Tài – 058.715.6666 để được tư vấn tốt nhất!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *