Dự đoán cát hung và chia sẻ bí pháp cải tạo kích tài lộc tháng 01/2021

xem vận hạn năm tân sửu 2021

Chỉ còn một vài ngày tiếp theo là chúng ta sẽ bước qua một năm mới, năm Tân Sửu 2021. Bỏ qua một năm 2020 với nhiều sự kiện không vui như dịch bệnh covid 19, các thiên tai, thảm họa chúng ta cùng đến hướng đến một năm 2021 với mong muốn một năm mới tràn đầy bình anh và hạnh phúc! Và để mọi người có một tháng đầu năm 2021 mọi điều hanh thông thuận lợi, nhiều tài nhiều lộc hôm nay Phong Thủy Vượng Tài xin được đưa ra các dự đoán hung cát cũng như chia sẻ bí kíp cải tạo vận khí, kích tài kích lộc trong tháng 01/2021.Những điều này sẽ đặc biệt hữu ích cho những người kinh doanh, làm ăn buôn bán.

xem vận hạn năm tân sửu 2021
Năm tân sửu 2021 tài vận sẽ ra sao?

Cách bố trí các vật phẩm kích tài kích lộc cho từng hướng.

Hướng Tây và Tây bắc, Đông bắc

Với những nhà ở hoặc cửa hàng showroom, shop, văn phòng của bạn có hướng Tây và Tây bắc, Đông bắc nói chung thì khá tốt về tài lộc kinh doanh buôn bán, Các bạn nào muốn Vượng tài hơn nữa thì tham khảo để bố trí các vật phẩm sau để chiêu tài tốt hơn , treo tiền lục đế, bát đế, hồ lô đồng, kỳ lân, tỳ hưu đồng, hoặc đặt quả cầu đá thạch anh trắng.
Nhà hướng Tây và Tây bắc, Đông bắc nên treo tiền lục đế
Nên treo tiền ngũ đế nếu nhà bạn ở hướng tây hoặc tây bắc,

Hướng Nam, hướng Bắc

Với nhà hàng showroom, shop, văn phòng của bạn hướng Nam, Bắc thì công việc kinh doanh làm ăn có sự phát triển tích cực hơn xong cần chú ý về Thị phi tranh chấp, sức khỏe ốm đau đối với nữ. Muốn mọi việc tốt hơn bạn nên đặt hồ lô đồng bát quái, hoặc hồ lô bạch ngọc ở phía trước cửa.
vật phẩm treo hướng Hướng Nam, hướng Bắc
Treo hồ lô đồng ở hướng Hướng Nam, hướng Bắc của show room giúp kích tài, kích lộc

Hướng Đông, Đông Nam

 Với những nhà ở, cửa hàng showroom, shop, văn phòng của bạn là hướng đông, đông nam thì khá xấu, công việc khá trầm lắng, thậm trí là hao tiền tốn của sức khỏe ốm đau, đi lại, các bạn nên chú ý, có thể đặt linh vật phẩm Tiền lục đế, hồ lô bát tiên đồng, đĩa thất tinh đá thạch anh trắng.
Đĩa thất tinh thạch anh trắng
Nhà , showroom hướng tây, tây bắc, đông bắc có thể đặt đĩa thất tinh

Hướng Tây

 Với những nhà ở, cửa hàng showroom, shop, văn phòng của bạn là hướng Tây nam thì công việc làm ăn gặp nhiều trục trặc, dễ bị khẩu thiệt và xô sát có thể có kiện tụng liên quan giấy tờ sổ xách, nếu chủ nhà là nam thì hết sức lưu ý các vấn đề trên và bệnh về gan. Bạn có thể đặt các chậu cây cảnh ở đây hoặc đặt tháp văn xương bằng đá aven để hóa giải.
Hướng Tây nam ta có thể đặt các chậu cây phong thủy
Show room, nhà ở hướng về phía tây nam ta có thể đặt các chậu cây cảnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *