Phong thủy phòng cưới và những điều cấm kị

Phong thủy phòng ngủ và những điều cần lưu ý

Phòng ngủ chính là nơi vô cùng quang trọng và ấm cúng đối với tất cả mọi người. Sau mỗi khi mệt mỏi thì đây chính là nơi mà mọi người đều muốn tìm về để có thể một giấc ngủ nghỉ thoải mái.Và đặc biệt với những đôi vợ chồng mới cưới thì đây còn được coi là tổ ấm của hạnh phúc, của lứa đôi. Cũng giống như những nơi khác trong nhà, phong thủy phòng ngủ cũng là điều hết sức quang trọng. Khi bố trí, lựa chọn các vật dụng thiết kế cho phòng ngủ của các cặp đôi mới cưới ta cũng cần lưu ý đến một số yếu tố phong thủy quan trọng để giúp cho phòng ngủ thêm sự ấp ám, tăng tình cảm lứa đôi.

Phong Thủy phòng ngủ có quang trọng?

Phòng ngủ chính là nơi nghỉ ngơi, nơi gia chủ có thể thư giãn sau cả một ngày dài làm việc đầy căng thẳng. Giấc ngủ cũng vô cùng quan trọng với sức khỏe con người, giúp cơ thể lấy lại năng lượng, sự tập trung và xua tan đi buồn phiền. Vì vậy ai ai cũng cần có một giấc ngủ ngon không mộng mị, không tỉnh giấc giữa chừng. Và để có được một không gian đúng nghĩa thì sự chú ý đến phong thủy trong phòng ngủ là vô cùng quan trọng. Đây không phải là một yếu tố có thể quyết định được tất cả nhưng lại góp phần rất lớn để giúp cho gia chủ có một căn phòng ngủ đúng nghĩa.

 

Phong thủy phòng ngủ và những điều cần lưu ý
                                                          Phong thủy phòng ngủ và những điều cần lưu ý

Các cặp đôi cần chú ý điều gì về phong thủy khi lựa chọn, thiết kế phòng cưới?

Bước chân vào hôn nhân là mơ ước của nhiều người, nhưng khi hai người không xử lý mối quan hệ hợp lý thì một cuộc khủng hoảng tiềm ẩn sẽ nổi lên, vì vậy chúng ta phải ngăn chặn hiện tượng này từ mọi mặt.Muốn gia đình hòa thuận thật sự thì điều kiện tiên quyết là hôn nhân hạnh phúc. Hãy quan tâm nhiều hơn đến Phong thủy phòng ngủ của nhà bạn và giảm thiểu ảnh hưởng của nó đến hôn nhân của bạn là điều cần thiết.Bây giờ chúng tôi sẽ phân tích kỹ một vài điều dễ nhận thấy nhất trong phòng ngủ nhà ở và phong thủy phòng cưới mà các cặp đôi mới cưới và những cặp đôi đã cưới lâu rồi cũng dễ mắc phải.
phong thủy phòng cưới
Chú ý gì đến phong thủy khi chọn phòng cưới?

Giường ngủ quá gần cửa sổ

Về mặt phong thủy, giường ngủ quá gần cửa sổ thì dương quang quá nhiều làm vượng hành hỏa thì sẽ gây mất cân bằng thủy hỏa, thủy chủ về quan hệ tình cảm, tiền tài, quan lộc, hỏa nhiều tích tụ theo thời gian thì gây ảnh hưởng tới tính khí con người ở phòng đó trở nên cục xúc nóng nảy nhiều hơn lâu dài sẽ ảnh hưởng tình cảm vợ chồng và ảnh hưởng đến sự phát triển của tiền tài sự nghiệp. Ngoài ra giường quá gần cửa sổ khiến phòng ngủ không giữ được sự riêng tư làm cho mối quan hệ tình cảm vợ chồng cũng nguội lạnh hơn. Đối với những cặp vợ chồng mới cưới sinh vào những thập niên 90, ít ai để ý đến những vấn đề như vậy, và họ cũng là đối tượng dễ mắc phải nhất, nên treo rèm và hạn chế mở cửa sổ, cửa sổ dán kính mờ, đóng bịt bớt các cửa sổ không cần thiết, thu nhỏ lại… kê lại giường.
Phòng ngủ gần cửa sổ trong phong thủy
Giường ngủ đặt cạnh cửa sổ có ảnh hưởng gì đến phong thủy?

Tranh ảnh vật trang trí trong phòng ngủ có ảnh hưởng đến phong thủy?

Trong nhà nói chung và phòng ngủ vợ chồng nói riêng không thích hợp để treo tranh ảnh hung dữ hình thù kỳ quái, hoặc vật trang trí hình tượng có nhiều hung khí như hổ và đại bàng, hoặc các vật sắc nhọn như dao kiếm, hoặc chậu cây sắc nhọn như cây sắt, xương rồng. Nên nếu đặt vật hung, nhọn trong phòng ngủ chính là vật ẩn dụ, ngụ ý vợ chồng bất hòa, dễ xảy ra tranh chấp, và nếu bạn muốn trưng bày hay treo một số vật phẩm thì có thể chọn một số vật phẩm có lợi cho tình cảm vợ chồng như quả cầu tròn, hoặc hình trái tim, đôi chim bồ câu bằng chất liệu đá thạch anh hồng, thạch anh tím vì đó là hình tượng, khí chất thể hiện tình cảm vẹn toàn đầy viên mãn mang năng lượng tích cực là điều quan trọng nhất đối với các cặp vợ chồng mới cưới để “Đón lành tránh dữ” và chiêu tài.
Lựa chọn tranh treo hợp phong thủy phòng ngủ
Lựa chọn tranh treo trong phòng ngủ hợp phong thủy

Phòng ngủ quá lớn

Xét về khía cạnh Phong thủy phòng ngủ thì phòng ngủ chính không nên quá rộng, lớn hơn phòng khách. Vì phòng ngủ quá lớn tạo ra sự trống trải, ánh sáng quá nhiều, quá nhiều cửa vào cửa ra, và cửa sổ nên sinh khí khó tụ, dương khí không đủ cân bằng, sinh ra âm khí cô độc, âm khí quá nhiều, tình cảm vợ chồng dễ nguội lạnh, bất hòa, tranh chấp. Nói chung, kích thước của phòng ngủ chính dựa trên không gian phía trước giường, không vượt quá chiều dài của một giường. Tuy nhiên, phòng ngủ không nên quá nhỏ, quá nhỏ có thể dẫn đến sự bí bách sinh khí suy dẫn đến trục trặc trong quan hệ vợ chồng, đây là vấn đề nghiêm trọng nhất đối với các cặp vợ chồng mới cưới. Mọi điều trong cuộc sống đều cần dung hòa, lớn quá hay nhỏ quá đều không tốt không có lợi cho sự phát triển của tình cảm vợ chồng. hóa giải nên đóng kín hạn chế đóng mở ra vào ban công, Wc. Làm tường vạch nhôm thạch cao phiên tinh phòng theo thuật phong thủy dương cơ tam yếu, tách không gian ngủ với không gian làm việc…
Phòng ngủ quá lớn cũng ảnh hưởng đến phong thủy
Phòng ngủ quá lớn khi xét về mặt phong thủy sẽ không đẩy đủ sinh khí và tạo cảm giác cô độc
Trên đây chính là những điều mà tất cả mọi người nói chung cũng nhưng những cặp đôi mới cưới nói riêng cần chú ý. Thực hiện tốt những điều này sẽ giúp không gian phòng ngủ thêm phần ấm cúng, tình cảm lứa đôi thêm mặn mà và đằm thắm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *