Xem Tử Vi Định Hướng Công Việc, Nghề Nghiệp Phù Hợp Để Không Phải Hối Tiếc

 

 • Công việc hiện tại có hợp với bạn?
 • Thay đổi công việc liệu có tốt hơn?
 • Cùng một công việc, người khác rất thành công nhưng bạn thì không. Liệu có phải do bạn quá kém cỏi?
 • Con của bạn hợp với ngành nghề nào?
 • Nên thi vào ngành học nào, trường học nào phù hợp cho con của bạn?

Xem lá số tử vi sẽ giải đáp những băn khoăn của bạn!

ĐĂNG KÝ NGAY!!!

XEM LÁ SỐ TỬ VI, CHỌN VIỆC LÀM NHƯ Ý!

 

XEM LÁ SỐ TỬ VI ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP, CÔNG VIỆC NHƯ THẾ NÀO?

Mỗi người đều tiềm tàng đồng thời nhiều loại năng khiếu khác nhau và có thể làm được nhiều việc khác nhau. Tuy nhiên sẽ có người nổi trội ở năng khiếu này và sẽ có những người khác nổi trội ở những năng khiếu khác vì vậy sẽ có người thành đạt ở ngành nghề này và người khác sẽ thành đạt ở ngành nghề khác. Có một số ít người có thể thành đạt trên nhiều ngành nghề trong cuộc đời.

Nắm bắt được mối liên hệ giữa các năng khiếu với ngành nghề sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc tìm sự phù hợp giữa NGƯỜI & NGHỀ.

LỢI ÍCH KHI XEM LÁ SỐ TỬ VI ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP 

 • Lựa chọn việc làm phù hợp với bạn
 • Đưa ra một số lời khuyên giúp bạn cải thiện công việc, thành công hơn với công việc của mình
 • Định hướng ngành học, nghề học phù hợp cho con cái của mình

 

CÁC BƯỚC ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP CHO CON CÁI THEO LÁ SỐ TỬ VI

Bạn hợp với khối khoa học tự nhiên hay khoa học xã hội?

Nền giáo dục phổ thông có nhiều bộ môn khác nhau nhưng được phân làm hai lĩnh vực chính. Đó là khối khoa học tự nhiên và khối khoa học xã hội

Cách cục của người thiên về khối tự nhiên trong tử vi

 • Tính thực tế, tính toán những con số cụ thể và có đáp số rõ ràng
 • Sự nhanh trí trong tính toán, vận dụng
 • Tính chính xác, chuẩn mực trong việc nghiên cứu cách giải, đưa ra đáp số cụ thể

Những cách cục có ba đặc điểm trên thường biểu hiện qua các tinh diệu và sự hội tụ các sao như sau:

 • Sao Tử Vi. Những người thuộc sao này tố chất đó là sáng tạo, quản lý, mở mang sự nghiệp, dẫn dắt những người khác. Họ là những người trọng thực tế, hiểu được giá trị của vật chất, tinh thần, tính toán tỷ mỷ, chi tiết, chính xác và có những con số cụ thể trong quá trình làm việc.
 • Các sao chủ về tài lộc như Vũ Khúc, Thiên Phủ, Thái Âm,  Thất Sát, Phá Quân, Lộc Tồn, Hóa Lộc. Đó là những sao mang nặng giá trị tài sản, có duyên trong tiền bạc, buôn bán. Họ rất nhanh nhạy khi tính toán và đưa ra những kế hoạch thực tế.

Cách cục của người thiên về khối xã hội trong Tử Vi

 • Tính lãng mạn, bay bổng và niềm đam mê nghệ thuật
 • Các sao ngôn ngữ hội tụ cùng với kỹ năng hùng biện, giao tiếp, trao đổi, tư vấn
 • Tính sâu sắc trong tư duy và thiên về định tính chứ không thiên về định lượng, giá trị tương đối chứ không có đáp số, chuẩn mực tuyệt đối.

Những tính chất trên thường được thể hiện qua những chính diệu và phụ tinh sau.

 • Sao Cự Môn. Đây là một sao thiên về ngôn ngữ, hùng biện. Những người có sao này thường giỏi văn chương, chữ nghĩa, nhiều lý luận
 • Các sao đào hoa bao gồm: Tham Lang, Liêm Trinh, Đào Hoa, Hồng Loan, Thiên Hỷ. Những người trong nhóm sao này có tố chất và năng khiếu văn chương. Ngoài ra khả năng nói năng lưu loát, hoạt ngôn và khéo léo cũng giúp họ dễ thành công trong nhiều lĩnh vực, nhất là ngoại giao, đàm phán.
 • Bộ Cơ Nguyệt Đồng Lương. Nhóm sao này được gọi chung là văn cách, tư chất và năng khiếu văn chương hội tụ mạnh. Tuy nhiên nhóm sao này có tính chất hai mặt. Nếu hội hợp nhiều sao ngôn ngữ, đào hoa, lãng mạn thì thiên về văn. Ngược lại nếu hội các sao tài sản, các sao chỉ độ chính xác thiên sang toán học.
 • Các phụ tinh khác: Bao gồm Văn Xương – Văn Khúc, Thiên Khôi – Thiên Việt, Thái Tuế – Bạch Hổ, Quan Phù, Thiên Khốc – Thiên Hư, Long Trì, Phượng Các, Hóa Khoa, Thanh Long, Lưu Hà: Những người thuộc sao này đều rất giỏi văn chương và có khả năng hùng biện linh hoạt, nhạy bén.

Xác định hợp với ngành nghề gì giúp chọn khoa chọn trường khi thi đại học

Hệ thống nghề nghiệp trong xã hội có số lượng nghề và chuyên  môn rất phong phú và đa dạng. Theo thống kê, trên thế giới hiện nay có trên dưới 2.000 nghề với hàng chục nghìn chuyên môn. Nghề nghiệp ra đời là do nhu cầu của cuộc sống, vì vậy xã hội phát triển thì nghề nghiệp cũng phát triển và ngược lại. 

Nghề có thể sinh ra và mất đi theo sự sinh tồn, tiêu vong của các nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội của từng địa phương, vùng, miền, quốc gia… Đó là quy luật không thể tránh được. Trên thế giới mỗi năm có khoảng 500 nghề mất đi và có khoảng 600 nghề mới xuất hiện. 

Ví dụ, sự ra đời và phát triển của nghề môi giới lao động xuất khẩu đã tạo ra cơ hội việc làm và thu nhập cao cho hàng chục vạn lao động trẻ ở các thành phố và nông thôn Việt Nam; Ngành công nghệ thông tin ra đời… đã sinh ra nhiều nghề mới như nghề thiết kế, nghề chế tạo (Phần cứng, phần mềm, các thiết bị bổ trợ)… Ngược lại có nhiều nghề đã mai một đi như: Nghề làm nồi đất, nghề dệt chiếu cói, nghề làm pháo… 

Chính vì vậy khi chọn nghề các bạn cần nắm được xu hướng phát triển của nghề, tránh lựa chọn những nghề xã hội không có nhu cầu sử dụng. Nhiều ngành nghề như vậy nhưng tựu chung lại trong ngũ nghiệp chi chức – 5 lĩnh vực chính từ xưa tới nay:

Ngũ nghiệp gồm: 

+ Sĩ: là kẻ có học (Bao gồm cả quan lại)

+ Nông: nông dân

+ Công: thợ

+ Thương: kinh doanh, buôn bán

+ Binh: quân đội, công an

Luận Ngũ nghiệp chủ yếu lấy Mệnh làm Thể, lấy Thân làm dụng. Mệnh tạo chức nghiệp nhưng Thân dùng chức, nghiệp ấy. Đúng thì đúng đường, sai ắt làm trái hoặc đổi nghề. Người ta hay xem hạn có đổi nghề hay không nhưng không biết rằng nó ở Mệnh Thân.

Nghề nào nghiệp ấy! Mỗi nghề đều có quý, có tiện.

Hiền ngu đều có quan hệ mật thiết với nghề nghiệp. Kẻ thông minh thì làm nghề Trí, người kém trí thì làm nghề Lực.

Dùng đặc tính của từng cách Cục mà định xem thiên về nghề nghiệp nào.

NHẬN ĐỊNH NGHỀ NGHIỆP PHÙ HỢP CHO NGƯỜI LỚN

Hiện nay việc chuyển việc, đổi việc hay một người làm nhiều nghề một lúc là điều bình thường. Do đó, ngoài định hướng nghề nghiệp qua Mệnh Thân, ta đặc biệt chú ý đến cung Quan Lộc của đại hạn 10 năm. Dựa vào cung quan lộc của đại hạn mà ta định hướng được cho đương số chuyển việc khác có tốt hơn không.

VD: Một người đang làm công chức nhưng đến đại vận có cách cục kinh doanh phát đạt thì người đó hoàn toàn có thể thành công khi kinh doanh thêm bên ngoài.

NHỮNG LỢI ÍCH TUYỆT VỜI

 • Tư vấn từ những chuyên gia tử vi, phong thủy có tâm, có tầm
 • Gợi ý nhóm việc phù hợp nhất cho từng đối tượng dựa trên nền tảng khoa học phong thủy chính tông.
 • Gợi ý những giải pháp hỗ trợ công việc của bạn thuận lợi hơn.

KHÁCH HÀNG VỚI PHONG THỦY VƯỢNG TÀI?

Chị Lê Thu Hương, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc: “Tôi may mắn có duyên được thầy Tuệ tư vấn về công việc cho con trai. Thực ra, vốn gia đình có truyền thống ngành Y, nên tôi muốn cháu theo nghề Y, Dược. Tuy nhiên, con lại không muốn vì con rất đam mê hội họa. Ép buộc con mãi không được. Lòng tôi buồn bực vô cùng. Sau đó được người bạn giới thiệu danh tính thầy Tuệ. Tôi đã liên hệ và lắng nghe theo những tư vấn của thầy. Đúng là trên lá số tử vi của con tôi, những đặc điểm về sở thích, tính cách của nó rất đúng. Sau đó tôi đã cho con thỏa mãn ước mơ của mình. Con đang theo học Hội họa của trường Đại học Mỹ thuật Hà Nội và đạt nhiều thành tích cao. Tôi xin tri ân thầy Tuệ!”

 

Anh Vũ Ngọc Đạo, tại Tứ Kỳ, Hải Dương cho biết: “Tốt nghiệp Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, tôi vay vốn ngân hàng đầu tư trồng cây dược liệu. Đây là lĩnh vực đang rất phát triển trong những năm gần đây và được đánh giá là hướng đi có tính lâu dài. Tôi được mọi người tán dương, ủng hộ. Tuy nhiên, không hiểu sao, càng làm tôi càng thua lỗ. Có người bạn cũ khuyên tôi nên thay đổi công việc. Do dự, lo lắng nên tôi đã tìm đến thầy Trung để xin những tư vấn của thầy. Giờ tôi đã chuyển toàn bộ công việc ở quê cho vợ. Tôi chuyển sang công việc khác. Mặc dù mới thay đổi công việc được 1 năm nhưng tôi cảm thấy thoải mái hơn. Và thật kỳ lạ, dưới bàn tay chăm sóc của vợ tôi, vườn dược liệu như được hồi sinh.”

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *