Pháp Khí Phong Thủy và ứng dụng trong đời sống

ứng dụng vật phẩm phong thủy vào đời sống

Phong Thủy được hiểu đơn giản là môi trường sống xung quanh có tác động lớn đến cuộc sống của chúng ta được vận hành theo quy luật  Âm Dương – Ngũ Hành và chịu sự chi phối của quy luật vận hành của các tinh tú.

Công dụng, sự ảnh hưởng và tác dụng của Pháp Khí Phong Thủy.

Con người chịu tác động bởi môi trường xung quanh và đặc biệt là phong thủy vẫn hàng ngày hàng giờ tác động lên chúng ta thông qua các quy luật trên. Vậy việc cải tạo phong thủy là việc làm mà các nhà phong thủy sư tác động lên trường khí để “ xu cát tị hung” giúp gia chủ chiêu tài, tiến lộc, thúc đẩy công danh sự ngiệp và gia đạo được bình an. Với những công trình được tính toán và “ làm phong thủy” từ đầu ngay từ khâu thiết kế quy hoạch thì rất tốt, tuy nhiên đa phần mọi người đều biết đến phong thủy sau khi đã hoàn thiện căn nhà của mình thì liệu có cách nào để cải tạo mà không can thiệp quá sâu vào kết cấu cũng như công năng sử dụng của ngôi nhà không là điều mà rất nhiều người quan tâm.

ứng dụng vật phẩm phong thủy vào đời sống
                                pháp khí phong thủy và đời sống

Ảnh hưởng của phong thủy với ngôi nhà

Với những căn nhà đã bố trí “hợp phong thủy” vẫn cần có sự tác động vào trường khí theo thời gian để có thể kích hoạt những trường khí tốt và hóa giải những sát khí. Một ngôi nhà có phong thủy chưa tốt sẽ được người “Thầy Phong thủy” tác động vào trường khí xấu nhằm biến đổi thành trường khí tốt nhằm xu cát tỵ hung. Có nhiều cách tác động vào trường khí, tuy nhiên để không ảnh hưởng đến cấu trúc ngôi nhà , “Thầy Phong thủy” thường dùng pháp khí với âm dương ngũ hành và ý nghĩa khác nhau để cải tạo phong thủy.

Ý nghĩa của Pháp Khí Phong Thủy

Pháp khí phong thủy có nhiều tác dụng mạnh mẽ trong đời sống của con người, là một trong những công cụ mà từ cổ xưa các nhà huyền thuật đã sử dụng để mang lại may mắn, tài lộc, cầu bình an và hóa sát trừ tai. Mỗi loại pháp khí phong thủy sẽ mang một ý nghĩa và công dụng khác nhau dành riêng cho các mệnh chủ làm tăng nguồn năng lượng tích cực trong cuộc sống và công việc của chủ nhà. Ngược lại, nếu chọn món đồ vật không hợp phong thủy sẽ không giúp ích gì cho sức khỏe, công việc mà còn gây những hậu quả đối nghịch không thể lường trước được.

Tranh phong thủy chung quỳ
Tranh trung quỳ phục mà – Phong thủy

Việc sử dụng pháp khí để chuyển lành hóa dữ, kích hoạt trường khí tốt và hóa giải ảnh hưởng xấu trong phong thủy là một phương pháp vô cùng tối ưu vì chúng ta luôn có được sự linh hoạt trong việc sử dụng, bố trí và lựa chọn  cũng như tiết kiệm các chi phí không cần thiết. Khi sử dụng các loại Pháp khí này có thể giúp gia chủ “ xu cát tụ hung”, trừ tà hóa sát, trấn trạch, thúc đẩy tài lộc, thăng tiến công danh,tình duyên, sự nghiệp…Các pháp khí sẽ được chế tác với từng công dụng cụ thể riêng phù hợp cho mục đích riêng mà gia chủ mong muốn.

  1. Pháp khí kích tình duyên: Hồ ly thạch anh hồng, mỹ nhân ngọc, trụ thạch anh, bi cầu thạch anh, Hồ lô, đôi uyên ương, tranh mẫu đơn, Long Quy cõng con, cặp kỳ lân ngọc…
  2. Dùng để chiêu tài. Đôi kỳ lân đồng, tượng tỳ hưu, hồ lô đồng, cây tài lộc thạch anh, Phong thủy luân, bát tụ bảo, bát đồng, tranh Chung Quỳ, tương Phật di lặng …
  3. Giúp thúc đẩy công danh, sự nghiệp: Tháp văn xương, hồ lô đồng, ấn rồng, Tượng cá chép vượt long môn, tượng Thanh Long, tượng bát mã, tượng ngựa vàng, tranh khôi tinh (đặc biệt), tượng khổ tử …

Phương pháp sử dụng các pháp khí phong thủy cụ thể.

Như đã nói ở trên, các pháp khí phong thủy được chết tạo ra với từng công dụng khác nhau vì vậy để phát huy được một cách tối ưu công dụng của pháp khí chúng ta cần phải hiểu tường tận được các sử dụng của chúng. Trong nhiều trường hợp nếu sử dụng sai cách có thể làm phản tác dụng.

tượng phong thủy thiềm thừ
                              tượng phong thủy thiềm thừ

Lưu ý đặc biệt: Có rất nhiều người có quan niệm rằng với các pháp khí phong thủy như Tỳ Hưu, Kì Lân, Thiềm Thừ…là sáng quay ra ngoài, tối quay vào trong bảo giữ được tài lộc nhưng đây là quan điểm sai lầm. Khi ta đã đặt phát khí phong thủy thì sẽ tạo lên một trường khí bao quanh nó và từ đó phát huy được hết công năng. Nếu ta thường xuyên thay đổi vị trí sẽ làm xáo trộn các trường khí này, từ đó có thể làm công năng của vật phẩm hoặc gây phản tác dụng.

Một số loại pháp khí thông dụng để chiêu tài, hóa sát, gia tăng sức khỏe thường được sử dụng trong phong thủy :

  1. Tượng tỳ hưu:

Tỳ hưu là linh vật phong thủy nổi tiếng nhất trong số tất cả các pháp khí phong thủy. Đây chính là biểu tượng của sự may mắn và thịnh vượng. Với thân hình oai dụng, phong thái mạnh mẽ và truyền thuyết nổi tiếng thì tượng tỳ hưu có rất nhiều tác dụng khác nhau.
Tác dụng:  Chiêu tài, hóa sát, kích tài lộc, tăng vượng khí, hóa giải thị phi…

Vị trí đặt tượng: Đặt trong nhà, trong phòng làm việc, phòng khách hoặc chúng ta có thể đặt tại quầy thu ngân, két sắt vì đây chính là linh vật đại diện cho tiền tài

Tỳ hưu một sừng
                                                      Tỳ hưu một sừng
  1. Hồ Lô phong thủy:

Từ xa xưa, hồ lô đã được coi là bảo vật để chứa đựng các loại thuốc quý  giúp tăng cường sức khỏe  thần kì như  linh đơn, rượu quý…

Tác dụng: Hấp thụ và hóa giải tà khí, xua đuổi sự xui xẻo, tăng cường sức khỏe, hóa giải bệnh tật. Trong tình duyên hồ lô phong thủy có tác dụng hóa giải mâu thuẫn, kết nối tình duyên đôi lứa.

Cách sử dụng: Hồ lô được sử dụng để treo hoặc đặt ở các vị trí khác nhau.

+, Treo hồ lô trước cửa nhà giúp thu hút tà khí, xua đuổi những điều không may.

+, Treo trên đầu giường: Tăng cường sức khỏe, giảm trừ bệnh tật, bảo vệ sức khỏe, tăng tình cảm vợ chồng…Nếu trong nhà có trẻ nhỏ thì treo hồ lô sẽ giúp trẻ ngủ ngoan hơn.

+, Hồ lô treo trong bếp: Tăng tiến tình cảm, sức khỏe mọi người trong gia đình.

+, Treo hồ lô trên xe oto: Mưu cầu bình an, phòng ngừa tai nạn, rủi ro…

vật phẩm treo hướng Hướng Nam, hướng Bắc
                     Treo hồ lô đồng ở hướng Hướng Nam, hướng Bắc của show room giúp kích tài, kích lộc
  1. Gương bát quái

Gương bát quái chính là pháp khí phong thủy có thể nói là được sử dụng phổ biến hàng đầu hiện nay. Chúng ta có thể bắt gặp việc treo gương bát quái ở từng ngôi nhà, cửa hàng, văn phòng..

Tác dụng: Gương bát quái được sử dụng để bảo vệ, khắc phục & hóa giải tà khí cho các ngôi nhà phạm phải các thế sát. Bên cạnh đó cũng giúp thu hút tài lộc, may mắn và thịnh vượng cho gia chủ.

Cách sử dụng: Treo trước cửa nhà, cửa sổ hay ban công của ngôi nhà – nơi có các thế sát hoặc các hình thế xấu chiếu vào căn nhà.

Ngoài ra còn rất nhiều các vật  khác các bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết trên Fanpage của Phong Thủy Vượng Tài hoặc inbox trực tiếp để nhận được sự tư vấn miễn phí từ các Chuyên Gia phong thủy đầu ngành.

gương bát quái lồi
gương bát quái lồi

Lưu ý đặc biệt:  Để đảm bảo các pháp khí phong thủy có thể phát huy được tối đa tác dụng thì chúng ta cần đảm bảo đặt đúng vị trí, đúng cung vị, đúng chất liệu và đặc biệt là chọn đúng Pháp Khí. Việc này là vô cùng hệ trọng trong việc sử dụng các pháp khí phong thủy.

Tư vấn Miễn Phí việc lựa chọn pháp khí phong thủy tại:

m.me/phongthuyvuongtaihanoi

Địa chỉ: 347 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 0587.15.6666 – 0973.154.966

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *