5 con giáp gặp hạn năm 2021, cẩn thận kẻo “rước họa”.

Chuẩn bị bước sang năm mới Tân Sửu 2021 điều mà mọi người quan tâm nhiều nhất có lẽ chính là những tuổi nào có hạn trong năm 2021 để từ đó tìm cách hóa giải với mong muốn có một năm mới bình an, may mắn và thuận lợi.

Theo quan điểm hiện nay đang chuyền bá thì đề tìm được những tuổi bị hạn sẽ dựa vào xung khắc của tuổi và nạp âm. Về tuổi thì năm nay tuổi 5 tuổi gồm Thìn Tuất Sửu Mùi thuộc tứ hành xung với đương niên thái tuế Sửu và tuổi ngọ lục hại với đương niên thái tuế sửu nên cần đề phòng. Trong 5 tuổi Thìn Tuất Sửu Mùi và Ngọ thì người tuổi sửu nặng nhất do bị phạm thái tuế đồng thời bị cả hạn tam tai, năm sửu năm cuối hạn tam tai 3 tuổi tỵ dậu sửu, tiếp nhẹ hơn là tuổi mùi bị xung thái tuế, tuổi thìn tuất ngọ nhẹ hơn nữa

Về ngũ hành nạp âm, Tân thuộc hành kim, Sửu thuộc hành thổ, kết hợp với nhau thành Tân Sửu là hành thổ. Thổ khắc thủy, mộc khắc thổ nên những bạn thuộc hành thủy và mộc cũng thiệt thòi trong năm Tân Sửu này.

Vậy tháng nào nặng nhất trong các tuổi trên ?

Nếu phạm tứ hành xung của năm mà lại phạm tứ hành xung của tháng thì phạm 2 cái sát ? Thêm tứ hành xung của ngày thì bị phạm 3 cái sát thì khá lo lắng nhé. Vì vậy những tháng thìn tuất sửu mùi cũng cần cẩn thận, tức là tháng 3 6 9 12, đặc biệt chú ý tháng thái tuế sửu 12 và tháng xung thái tuế tháng 6.

Tuy nhiên có 12 con giáp mà liệt kê đến tận 5 con giáp ở trên gặp thì có đến 40% dân số thế giới gặp hạn chăng ? có những người thuộc tuổi hạn đó mà sức khỏe vẫn tốt làm ăn vẫn phát đạt ?

Con người sinh ra có giờ ngày tháng năm gọi là tứ trụ, chúng ta mới có lấy 1 trụ là trụ năm thì mới chỉ đạt được 25% độ ứng hạn mà thôi. Vì vậy các bạn có những tuổi trên đừng quá lo lắng, cái các bạn cần là sự cố gắng hăng say làm việc, bỏ tư duy tiêu cực, cần suy nghĩ chín chắn thì việc gì cũng thành công. Còn để muốn biết hạn chính xác thì cần phải có đủ 4 trụ để lập lá số tử vi, để xu cát tị hung thì cần dùng các vật phẩm phong thủy nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *