Hiểu đúng về xem tướng.

 Xem Tướng thấu Tâm – Xem Tâm thấu Mệnh.

Xem Tướng là một bộ môn khoa học được hình thành dựa trên các quan điểm nhận đoán về diện mạo, biểu hiện bên ngoài của con người mà có thể dựa vào đó để đoán định được được tính cách, tương lại và vận mệnh sau này. Thông qua việc coi tướng số này, con người có thể thực hiện được các hành động thiết thực để có thể ngăn ngừa và khắc phục được những nhược điểm của bản thân, tăng cường ưu thế. Từ đó hướng tới việc có thể tăng cường vận khí, cải thiện được cuộc sống vì một tương lai ngày càng tốt đẹp hơn.

Dựa vào việc xem tướng số ta có thể biết được điều gì?

Dựa vào việc xem tướng số của một con người ta có thể đoán định được 10 điều sau:

  1. Hiểu về gia cảnh và xuất thân.

Nếu hiểu rõ tướng pháp thì khi tiếp xúc với một người bất kì ra sẽ đoán được rằng người này xuất thân từ gia đình như thế nào? Quyền quý giàu sang hay tiến thân từ một gia cảnh bình thường. Nhận biết ra quá khứ, tuổi thơ có những gian nan, cay đắt, bất hạnh hay là có những điều kiện giáo dục, phát triển tốt.

  1. Biết rõ tâm tư người đối diện.

Dựa vào tướng thuật của từng người mà ta có thể phân ra được là tốt xấu, lương thiện hoặc bất hảo, chân thành hay dối trá. Người đó là ngụy quân tử hay chân quân tử. Hiểu rõ từng người sẽ giúp ta biết cách ứng xử tốt hơn trong các trường hợp.

  1. Đoán nhận tình trạng sức khỏe.

Con người không phải ai cũng giống như ai. Có người cực kì khỏe mạnh nhưng cũng có người vô cùng nhạy cảm về sức khỏe. Và thông qua việc việc xem nhân tướng ta cũng có thể hoàn toàn nhận ra được điều này.

  1. Dựa vào việc xem tướng số ta có thể đoán định được vể sự thành đạt hay thất bại trên con đường công danh, sự nghiệp.

Tiền bạc vật chất, tài sản của cải có nhiều người giữ được hay không? Sự nghiệp hiển hách vinh quang tới mức nào? Học hành đỗ đạt đến đâu? Tất cả những điều này đều có thể nhận biết dưới phạm trù của tướng học

  1. Luận khắc nhân duyên, gia đạo.

Nhìn vào nhân tướng ta cũng có thể nhận đoán được hạnh phúc gia đạo của một người là như thế nào, cuộc sống gia đình – vợ chồng còn cái có hòa thuận hay không? Hay là cuộc sống đầy những mâu thuẫn với người thân xung quanh.  Để nhận biết rõ điều này ta có thể hoàn toàn dựa vào nhân tướng học.

  1. Dự đoán hậu vận của con người.

Cuộc sống phần đời sau của một người bất kì có được nhiều của cải, gia sản  hay không?  Có được con cháu chăm sóc, phụng giưỡng tận tình? Con cháu sẽ thành đạt, hiển vinh đến đâu?

  7. Đưa ra lời khuyên để có thể ứng xử phù hợp, điều phối quan hệ với người xung quanh.

Để có thể tìm cách ứng  xử tốt với một người bất kì ta có thể dựa vào việc xem tướng. Sau khi đã hiểu rõ tâm tính của từng người thì ta sẽ có được cách cư xử phù hợp, giúp giữ gìn mối quan hệ luôn được hòa thuận.

  1. Nhận ra trước được Hung – Cát của đời người.

Cuộc đời con người có Cát- Hung, mỗi thời kì đều có những sự biết đổi khác nhau theo từng giai đoạn. Tất cả đều bắt nguồn từ những thay đổi nhỏ và dần dần dẫn đến những cái lớn hơn mà con người không thể nhận biết. Nhưng người giỏi về nhân tướng hoàn toàn có thể nhận biết và đoán trước được những điều này đến từng tháng, từng năm.

  1. Vận dụng tướng số vào việc ứng xử với các đối tác làm ăn, kinh doanh.

Tròng việc hợp tác làm ăn hay đàm phán với đối tác thì việc hiểu được người đối diện là vô cùng quan trọng. Người xưa luôn có câu: “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”. Vì vậy đã có rất nhiều người sử dụng nhận tướng để hiểu rõ hơn người đối diện, từ đó đạt được nhiều thành tựu trong kinh doanh.

  1. Hiểu được tướng số của bản thân có thể giúp con người hạn chế được khuyết điểm, hướng tới những mặt tích cực hơn trong cuộc sống của mình.

Làm thế nào để vận dụng tướng mệnh vào trong cuộc sống?

Nhằm giúp mọi người có thể vận dụng được sự diệu kì của Tướng Mệnh để phục vụ hiệu quả nhất cho các vấn đề trong cuộc sống, công việc cũng như kinh doanh sự nghiệp. Mọi thứ ngày càng thăng tiến không ngừng, tài lộc luôn kề bên. Phong Thủy Vượng Tài đã cung cấp dịch vụ Xem Tướng Mệnh.

Với đội ngũ chuyên gia nhiều năm nghiên cứu về các bộ môn Tướng Mệnh, Tử Vi, Phong Thủy…Chúng tôi luôn đảm bảo quý khách sẽ luôn luôn có được sự hài lòng cao nhất.

Phong Thủy Vượng Tài – Mang Tài Vượng Đến Mọi Nhà.

Liên Hệ tư vấn