Xem lá số tử vi

Hiểu rõ hơn về tử vi.

Nói đến Tử Vi tức là nói đến một bộ môn dự trắc học nằm trong những cái môn thuật số cổ đại.

Bản thân Tử Vi thì là một môn ứng dụng thành quả của thiên văn học, cho nên nó thuộc nhóm các môn về chiêm tinh học. Từ rất xa xưa các cái nền văn minh cổ đại đã ứng dụng những cái môn thuật số tương tự như thế vào trong cái việc mà nghiên cứu về nhân mệnh của con người. Thì môn Tử Vi cũng là một môn như vậy.

Tử Vi xuất thân từ môn chiêm tinh học, cho nên nó ứng dụng và  phân bố theo chu kỳ của các tinh tú theo thời gian. Để tương tác số mệnh của con người. Và thông qua việc tìm hiểu đánh giá sự vận hành của tinh tú đấy người ta sẽ làm cơ sở bình luận đoán ra những cái cát hung, những thăng trầm trong đời người.

Thực chất Tử Vi là tên của một chòm sao trong hệ thống thiên văn học cổ đại của phương đông. Khi người cổ đại quan sát thiên văn thế người ta quy hoạch bầu trời phía bắc. Vì là người trung hoa cổ đại cũng như một số quốc gia phương đông người ta chỉ quan sát được nửa phía bắc của thiên cầu. Cổ nhân đã quy hoạch bầu trời ra từng khu vực khác nhau:

  • Giữa bầu trời gồm 3 chòm sao lớn

+ Tử Vi Viên

+ Thiên Thị Viên

+ Thái Vi Viên

  • Còn xung quanh cái tầng thấp hơn thì bao gồm có 36 sao thiên cương và 72 tại sao địa sát tập hợp lại thành Nhị Thập Bát Tú.

Là 28 chòm sao nằm trong 4 nhóm Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền Vũ. Đó là việc quy hoạch trên bầu trời, trong số những chòm sao được phân loại. Chòm sao Tử Vi Viên được đóng ở trung tâm của cực Bắc.

Theo quan sát của cổ nhân thì Chòm sao Tử Vi Viên gần như cố định trong khi các chòm sao khác quay xung quanh nó theo năm tháng.  Nên chòm sao Tử Vi Viên còn được người xưa gọi là: Tử Vi đại đế hay Trung thiên Bắc cực Tử Vi đại đế. ( vua trên trời). Khu vực của sao Tử Vi cũng được gọi là cung Tử Vi.

(Chọn bài viết chuyên đề bạn muốn xem:)

Tử vi được dùng để làm gì?

Người xưa cho rằng sự vận hành của cung Tử Vi thì liên quan đến số mệnh con người. Vì vậy nhìn bản đồ  có thể đoán được vận mệnh của con người. Theo quan điểm trên lá số tử vi là dựa theo yếu tốc xác thực theo thời gian là năm, tháng, ngày, giờ. Với thời gian được xác định thì có thể thiết lập ra được bản đồ sao và các nhà chiêm tinh học sẽ quan sát lá số Tử Vi đó để dự đoán nhân mệnh cuộc đời của con người.

Bản chất của Tử Vi  luận đoán số mệnh là giải mã sự tương tác của hệ thống sao, thần sát đến con người theo chu kỳ thời gian.

Và để giúp mọi người đều có thể luận giải được vận mệnh của cuộc, tương lai phía trước thông qua lá số Tử Vi của chính mình. Phong Thủy Vượng Tài cung cấp dịch vụ xem lá số Tử Vi.

Với đội ngũ chuyên gia có nhiều năm nghiên cứu về lĩnh vực Tử Vi, đã luận giải qua hàng nghìn lá số. Chúng tôi luôn đảm bảo đến cho khác hàng sự hài lòng, uy tín và chính xác nhất.

Thiết lập lá số tử vi qua tứ trụ Giờ – Ngày- Tháng- Năm sinh.

Đoán định được tương lại mặc định của đời người.

Xem lục thân: Vợ chồng, hôn nhân, gia đạo, con cái, tử tôn, cha mẹ.

Các mối quan hệ xã hội, bạn bè đồng nghiệp, xuất ngoại…

Cuộc đời sướng khổ, giàu sang, vận hạn, tài lộc, phú quý.

Xem vận mệnh theo từng giai đoạn – độ tuổi trong cuộc đời.

 

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN